Football Manager 2017: 5 điểm mới từ FM17 Teaser

Categorized as Football Manager 2017
5 điểm mới trong Football Manager 2017 từ FM17 Teaser

Sports Interactive mới đăng quảng cáo ngắn gọn về Football Manager 2017. Dưới đây là 5 điểm mới trong Football Manager 2017 mà Football Manager FOCI nhận thấy từ những hình ảnh giới thiệu đầu tiên của phiên bản FM17 sắp phát hành.

Màn chào hỏi trước trận đấu

Một chi tiết nhỏ thôi nhưng sẽ khiến cho phần hình ảnh trận đấu thêm sống động hơn! Thay vì nhấn Play và thấy cầu thủ dàn sẵn đội hình chờ tiếng còi khai cuộc, FM17 sẽ có thêm phần ra sân thực tế hơn.

Football Manager 2017: 5 điểm mới từ FM17 Teaser

Khả năng của thủ môn tốt hơn

Không cần phải nói, thủ môn luôn là nhược điểm của hầu hết các trò chơi bóng đá, không riêng gì Football Manager. Nếu mọi thứ trong FM cần phản ánh đúng thực tế thì ở vị trí thủ môn cũng không nên có quá nhiều lỗi sai ngớ ngẩn.

Khả năng của thủ môn sẽ tốt hơn trong FM17

Hơn 1000 tính năng mới

Như thường lệ, SI luôn biết cách để ém những tính năng để làm mới các phiên bản Football Manager. Cộng thêm giao diện thay đổi, không bất ngờ gì khi mỗi phiên bản mới phát hành sẽ đều khiến người chơi phải dành thời gian làm quen.

Lựa chọn đội bóng - FM17

Báo cáo đội bóng đầu mùa giải - FM17

Phân tích đối thủ - FM17

Phân tích sau trận đấu - FM17

Chiến thuật - FM17

Cập nhật tài chính hàng tháng - FM17

Hơn 20000 mục dữ liệu truyền thông mới

Điểm mới này sẽ mang lại những thú vị ngoài sân cỏ với sự bổ sung các vị trí Chieft Data Analyst (Trưởng bộ phận phân tích dữ liệu), Press Officer (Nhân viên báo chí).

Hơn 1500 hiệu ứng hình ảnh mới

Đồ họa của Football Manager vẫn được đánh giá là yếu. Tuy nhiên, đối với một trò chơi mô phỏng về quản lý bóng đá thì chừng đó cũng là đủ so với nhu cầu của người chơi. Yếu tố mà nhiều người chơi quan tâm vẫn là liệu Match Engine và AI có đủ mạnh và thông minh để tăng tính thực tế và tính thuyết phục cho trò chơi hay không.

Hy vọng Football Manager 2017 tiếp tục sẽ có những nâng cấp hấp dẫn người chơi. Chúng ta hãy cùng chờ thông tin chính thức và đầy đủ hơn từ giữa tháng 10 tới.

Bởi Trường Koo

Đơn giản là một người chơi Football Manager muốn chia sẻ niềm đam mê của mình tới nhiều người cùng sở thích.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.