Jonathan Calleri – Scout Report

Jonathan Calleri – Scout Report

Jonathan Calleri – Mua về tiền đạo trẻ toàn diện về thể lực, tinh thần và kỹ thuật này, bạn sẽ có một cỗ máy ghi bàn đều đặn trên hàng công của câu lạc bộ.

Jordy Clasie - Scout Report

Jordy Clasie – FM15 Scout Report

Một thủ lĩnh sân cỏ, thi đấu đầy nhiệt huyết và thông minh, Jordy Clasie chính là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ đội bóng nào đang thiếu một “nhạc trưởng”.

Aaron Kuhl – FM15 Scout Report

Aaron Kuhl – FM15 Scout Report

Aaron Kuhl – Một thủ lĩnh thật sự trên sân bóng, một tiền vệ trung tâm khá toàn diện, và một cầu thủ thi đấu ổn định bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Davide Calabria - FM15 Scout Report

Davide Calabria – FM15 Scout Report

Davide Calabria là 1 trong những cầu thủ nổi bật trong đội hình A.C. Milan Primavera. Chỉ mới 17 tuổi và có thể phát triển thêm nhiều trong tương lai.

Hachim Mastour - FM15 Scout Report

Hachim Mastour – FM15 Scout Report

Tài năng và kỹ thuật tốt, cộng thêm mức phí chuyển nhượng rất rẻ so với giá trị thực, Hachim Mastour là mục tiêu chuyển nhượng tuyệt vời.

John Stones - Scout Report

John Stones – FM15 Scout Report

Báo cáo thăm dò cầu thủ trẻ John Stones – một trung vệ thông minh, đọc tình huống tốt, phong độ ổn định và đặc biệt là ít chấn thương.

Guido Vadalá - FM15 Scout Report

Guido Vadalá – FM15 Scout Report

Guido Vadalá – tiền vệ công nhanh nhẹn, có kỹ thuật tốt, giá trị chuyển nhượng thấp, cầu thủ Nam Mỹ này có khả năng thích nghi tốt ở các giải đấu nước ngoài.

Alen Halilović - FM15 Scout Report

Alen Halilović – FM15 Scout Report

Alen Halilović – Một trong những tài năng trẻ đầy triển vọng của bóng đá châu Âu, sở hữu 1 cái chân trái chết chóc đầy kỹ thuật và sức mạnh.