5 lợi thế khi bắt đầu chơi FPL từ vòng đấu 2

Categorized as Fantasy Premier League

Chưa bao giờ tới muộn lại có nhiều lợi thế như anh em chơi FPL từ vòng đấu 2. Đọc ngay và nghiên cứu lựa chọn đội hình nào!

Nếu bạn không kịp đăng ký đội bóng Fantasy Premier League trước hạn cuối của vòng đấu 1, đừng lo! Bạn chỉ bỏ lỡ giải đấu của Gameweek 1 thôi. Còn dưới đây là những lợi thế của bạn ở các giải đấu tổng thể (Overall) và các giải nhỏ (mini-league).

Chơi FPL từ vòng 2 · Lợi thế không tưởng cho anh em Fantasy tới muộn!

1. Chuyển nhượng miễn phí và không giới hạn

Trong khi những anh em đã vào chơi từ vòng đấu 1 chỉ có một quyền chuyển nhượng miễn phí, bạn còn nguyên quyền chuyển nhượng miễn phí không giới hạn. Quyền lợi này có hiệu lực tới hạn cuối của vòng đấu 2 vào 17:00 (Việt Nam), thứ Bảy, ngày 21/08/2021.

Nhiều anh em có thể mất điểm để chuyển nhượng hơn 1 cầu thủ, hoặc thậm chí sử dụng cả đến những đặc quyền như Wild Card để có đội bóng ưng ý. Chơi FPL từ vòng đấu 2 cho bạn cơ hội giữ nguyên những đặc quyền và một đội hình lý tưởng.

2. Đội hình lý tưởng

Bạn vẫn có ngân sách £100m nhưng sau một vòng đấu, bạn có thêm dữ kiện để lựa chọn đội hình ưng ý nhất.

  • Lựa chọn những cầu thủ chắc suất đá chính ở Ngoại hạng Anh mùa này phần lớn đã lộ diện.
  • Lựa chọn những cầu thủ có điểm số cao nhất vòng đấu 1 FPL.
  • Lựa chọn những cầu thủ được điểm thưởng cao nhất sau vòng đấu 1.

3. Tránh việc tăng giá cầu thủ

Việc đem về những cầu thủ có điểm số cao ở vòng đấu 1 cũng có thể giúp bạn tránh việc những cầu thủ này tăng giá từ vòng đấu 2.

Khi mùa giải FPL khởi động, giá của cầu thủ có thể thay đổi £0.1m mà không được thông báo tới người chơi. Việc tính toán thay đổi này dựa trên những hoạt động trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ.

4. Lợi thế vòng đấu

Một vài đội bóng sẽ có lịch thi đấu dễ thở hơn từ vòng đấu 2. Tottenham Hotspur chẳng hạn. Họ sẽ có 3 vòng đấu tới gặp Wolverhampton Wanderers, Watford và Crystal Palace. Như thế việc bạn có Son Heung-min (£10.0m) và Sergio Reguilon (£5.0m) ngay trong đội hình thật sự là một lợi thế không hề nhỏ.

5. Cầu thủ thay đổi vị trí thi đấu

Nếu có cầu thủ nào chơi ở nhiều vị trí, ví dụ như một hậu vệ có thể được đẩy lên đá cao hơn ở hàng tiền vệ, bạn có thể cân nhắc tuyển vào đội. Cầu thủ này có thể ghi điểm cho bạn ở cả phòng ngự và tấn công đấy!

Chờ gì nữa, nghiên cứu đội hình ngay từ bây giờ thôi nào!

Nguồn: Premier League

Bởi Trường Koo

Đơn giản là một người chơi Football Manager muốn chia sẻ niềm đam mê của mình tới nhiều người cùng sở thích.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.