Đội hình những ngôi sao sắp hết hạn hợp đồng vào mùa hè 2016

Những cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng chất-lượng-nhất

Nếu không có gì thay đổi cho đến cuối mùa giải 2015-16 thì đội hình những ngôi sao sắp hết hạn hợp đồng dưới đây sẽ là những mục tiêu chuyển nhượng bạn không thể bỏ qua khi save của bạn đang ở ngày 01/01/2016 trong Football Manager.

Đây là một trong những kinh nghiệm chuyển nhượng hữu ích cho bất cứ huấn luyện viên nào bởi cơ hội có được những cầu thủ xuất sắc như thế này với thủ tục đơn giản và chi phí siêu tiết kiệm là điều không xảy ra hàng ngày.

Thủ môn

Steve Mandanda

Steve Mandanda

Dự bị: Gerónimo RulliAlisson

Hậu vệ

Jon Flanagan – DR

Jon Flanagan

 

Naldo – DC

Naldo

 

Nicolas Nkoulou – DC

Nicolas Nkoulou

 

Patrice Evra – DL

Patrick Evra

Dự bị: Maicon (DR), Joël Matip (DC), Cristián Zapata (DC), Yûto Nagatomo (DL),

Tiền vệ

Mehmet Topal – MC

Mehmet Topal

 

Ever Banega – MC

Ever Banega

 

Sofiane Feghouli – AMR

Sofiane Feghouli

 

Andrija Zivkovic – AML

Andrija Zivkovic

Dự bị: Riccardo Montolivo (MC), Tonny Trindade de Vilhena (MC/AMC), Hatem Ben Arfa (AMC/AMR), Gastón Ramírez (AMR/AMC), Caner Erkin (W)

Tiền đạo

Leandro Damião

Leandro Damiao

 

Zlatan Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic

Dự bị: Jonathan CalleriMiroslav Klose

Danh sách 75 mục tiêu chuyển nhượng sắp hết hạn hợp đồng

Đây là danh sách tổng hợp những cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng bao gồm cả đội hình những ngôi sao kể trên và những cầu thủ chất lượng không kém mà có thể bạn sẽ muốn có trong đội bóng mà bạn đang quản lý.

Điều bạn cần làm là chờ thời điểm, thương lượng hợp đồng và chờ đợi quyết định của cầu thủ bởi cuộc chiến dành chữ ký này không hề dễ dàng.

Bạn cũng có thể sử dụng truyền thông để thể hiện mong muốn có được sự phục vụ của cầu thủ nào đó bằng cách chọn Declare Interest > For Transfer trong mục Transfer tại hồ sơ cầu thủ.

[symple_button url=”http://www.mediafire.com/download/dmod9yi9nmhs9ba/Bosman+2016+Shortlist_D8150259-4A1B-493A-899D-F0A35CC60EC9.fmf” color=”red” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Tải Bosman 2016 Shortlist[/symple_button]Bình luận

avatar