Miami Beckham United tiến gần hơn tới Major League Soccer

Categorized as Tài trợ
David Beckham đang tiến gần hơn tới giấc mơ sở hữu Major League Soccer

Kế hoạch đưa câu lạc bộ Miami lên thi đấu tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (Major League Soccer) của David Beckham đã tiến một bước gần hơn vào hôm thứ Năm (ngày 24/3) khi công ty của Beckham đã mua một khu đất để xây dựng sân vân động thể thao cho đội bóng.

Câu lạc bộ bóng đá Miami Beckham United (MBU) do cựu danh thủ người Anh với đại điện Simon Fuller cùng các doanh nhân Marcelo Claure và Tim Leiweke đã khẳng định việc “mua lại 2 khu đất tư nhân với tổng diện tích gần 25,000m2 tại khu phố Overtown”.

Claure, giám đốc điều hành của tập đoàn viễn thông Sprint, đã mô tả lại việc mua khu đất mang lại một sự phát triển tích cực cũng như những lợi ích thiết thực cho địa phương.

“Câu lạc bộ có địa điểm phù hợp, ban lãnh đạo nhiệt huyết và các cổ động viên trung thành đang đếm ngược từng ngày tới trận đấu đầu tiên của đội bóng.” – Marcelo Claure, đối tác của David Beckham, khẳng định.

Khu đất nằm trong khu vực đi bộ của trung tâm thành phố Miami và gần với bãi biển Miami, có thể dễ dàng di chuyển bằng đường sắt và tàu điện ngầm.

Việc nhóm đầu tư của Beckham bây giờ cần làm là tới gặp ban tổ chức giải MLS để hoàn thành dự án xây dựng câu lạc bộ của họ.

MLS đang có kế hoạch mở rộng số lượng câu lạc bộ tham gia giải đấu lên tới con số 28 trong tương lai gần.

Beckham đã thi đấu tại giải MLS trong 5 năm cho đội Los Angeles Galaxy. Hợp đồng với Galaxy có điều khoản chỉ rõ cơ hội có thể xây dựng thương hiệu MLS của riêng David Beckham trong tương lai với giá 25 triệu đô, điều mà Beckham đã thực hiện trong năm 2014.

Bởi Trường Koo

Đơn giản là một người chơi Football Manager muốn chia sẻ niềm đam mê của mình tới nhiều người cùng sở thích.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.