Football Manager 2016 – Preview Videos

Tổng hợp video giới thiệu những tính năng mới, thay đổi về giao diện cũng như Match Engine trong Football Manager 2016 ngày 13/11/2015.

 

Manager on the Touchline

Thực tế hơn với hình ảnh huấn luyện viên ngoài đường biên chỉ đạo đội bóng hay ăn mừng bàn thắng cùng cầu thủ của mình.

Fantasy Draft

Tạo đội bóng trong mơ của riêng bạn và thi đấu với bạn bè trong chế độ Fantasy Draft, cùng một điểm xuất phát, ngân sách đặt trước.

Multi Match Highlights

Dễ dàng cập nhật diễn biến từng trận đấu của đội bóng của bạn hay thăm dò đối thủ cho trận đấu tiếp theo.

Prozone Match Analysis

Đối tác của Sport Interactive là nhà cung cấp các số liệu thể thao hàng đầu, Prozone, mang tới Football Manager những công cụ phân tích trận đấu hiệu quả, chi tiết hơn.

Set-Piece Creator

Chức năng tạo chỉ đạo những tình huống cố định trong Football Manager 2016 sẽ mạnh mẽ hơn tuy nhiên vẫn dễ dàng để sử dụng giúp huấn luyện viên tạo ra nhiều “miếng đòn” để sử dụng cho nhiều chiến thuật khác nhau; chỉ đạo riêng cho từng cầu thủ, những lựa chọn kèm người khu vực mới và nhiều hơn nữa.

Expanded Press Interaction

Những cuộc họp báo sẽ đa dạng hơn các phiên bản trước, nhiều nội dung mới hơn và phù hợp với từng hoàn cảnh thực tế. Những huấn luyện viên đang thất nghiệp nay có thể sử dụng báo chí để tìm kiếm việc làm.

Tactics Screen Revamp

Màn hình Tactics (Chiến thuật) được thay đổi đáng kể trong Football Manager 2016

Improved Board Requests

Suggested Substitutions

Những cầu thủ phù hợp sẽ được làm nổi bật trong màn hình thay người, giúp các huấn luyện dễ dàng quan sát hơn.Đăng ký nhận bài viết mới

Đăng ký email để nhận thông báo bài viết mới