Phân tích trận đấu qua Match Feeds

Vì sao phải phân tích trận đấu?

Một chiến thuật có thể tốt nhưng không phải lúc nào cũng đảm bảo cho đội bóng của bạn một trận thắng. Bởi mỗi trận đấu luôn là một màn đấu trí giữa các huấn luyện viên nhằm đem lại kết quả có lợi nhất cho đội bóng của mình. Để chiến thắng luôn thuộc về bạn, tập trung và liên tục phân tích trận đấu từ đầu tới cuối là điều bắt buộc.

Cũng như bóng đá thực tế, đây là công việc không hề dễ dàng cho bất cứ huấn luyện viên nào. Tuy nhiên trong Football Manager, bạn có nhiều lợi thế hơn những đồng nghiệp ngoài đời. Vấn đề chỉ là bạn sử dụng nó như thế nào mà thôi. Bài viết này sẽ chỉ ra cách thiết lập Match Feeds hay những thông báo về trận đấu có lợi nhất cho việc phân tích trận đấu giúp bạn có đấu pháp hợp lý trong mọi tình huống diễn ra khi trái bóng lăn.

Thống kê cầu thủ

Thay vì phải đọc bảng thống kê dày đặc như thế này, bạn sẽ có được những thông tin trực quan và trực tiếp hơn ngay trong trận đấu chỉ với một vài động tác lựa chọn thông tin cần hiển thị tại Match Feeds.

Hướng dẫn thiết lập Match Feeds

Cài đặt Match Feeds
Match Feed Settings

Cài đặt Match Feeds như trên bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích xuyên suốt trận đấu để biết được cầu thủ nào của đội bạn hay của đối thủ đang thi đấu ra sao? Đối phương có thay đổi gì về mặt nhân sự hay chiến thuật không? Qua đó bạn có thể lựa chọn có nên nghe theo những ý kiến chiến thuật của trợ lý của mình hay không?

  • Substitution: Thay người
  • Team Stat: Thống kê về đội bóng – Tỷ lệ giữ bóng, Số lần đá phạt góc…
  • Player Stat: Thống kê về cầu thủ – Tỷ lệ chuyền bóng thành công, Số đường chuyền quan trọng…
  • Serious Injuries: Chấn thương nghiêm trọng
  • Tactics Advice: Ý kiến về chiến thuật
  • Stats Advice: Ý kiến về thống kê
  • Performance Advice: Ý kiến về màn trình diễn của cầu thủ, đội bóng
  • Team Advice: Ý kiến về đội bóng
Phân tích trận đấu bằng Match Feeds
Những thống kê quan trọng giúp bạn phân tích trận đấu và điều chỉnh chiến thuật hợp lý

Những thông tin không được chọn là những thống kê bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được khi theo dõi trận đấu như Bàn thắng (Goals), Phạm lỗi (Fouls), Thẻ vàng (Yellow Cards), Thẻ đỏ (Red Cards)…

Chúc bạn chiến thắng!Bình luận

avatar