Thử thách Football Manager bạn nên thử một lần trong đời!

Categorized as Tiêu điểm Football Manager

Thử thách giúp cho Football Manager trở nên thú vị hơn. Bạn cũng sẽ có định hướng rõ ràng hơn khi quản lý một đội bóng. Điều này không chỉ khiến bạn có một hành trình dài hơn mà còn hấp dẫn hơn rất nhiều mỗi khi một dấu mốc được tạo ra.

Dưới đây là 5 thử thách Football Manager bạn nên thử một lần trong đời.

Director of Football

Với thử thách này công việc của bạn tập trung hoàn toàn vào chuyên môn. Xây dựng chiến thuật, đưa ra đội hình xuất phát và chỉ đạo các trận đấu. Tất cả những công việc khác được ủy quyền cho các nhân sự liên quan. Giám đốc bóng đá sẽ là người chịu mọi trách nhiệm chuyển nhượng.

Hấp dẫn đấy chứ? Một điều chắc chắn là bạn sẽ cần tuyển những nhân sự chuyên môn đủ chất lượng để giúp bạn quản lý mọi hoạt động của đội bóng.

Graham Potter

Đi lên từ công việc huấn luyện tại giải đấu hạng 4 ở Thụy Điển và hiện tại là Chelsea, một đội bóng nằm trong top 6 nước Anh. Một hành trình vô cùng Football Manager nhưng lại có thật.

Nhưng liệu bạn có thể tái hiện trong game và còn làm được nhiều hơn thế nữa không?

Jose Mourinho

Dù yêu hay ghét Jose Mourinho, sự thành công của Người đặc biệt không phải ai muốn cũng có được. Thử thách dành cho bạn là giành hết các danh hiệu chính ở các giải đấu lớn ở châu Âu.

Tất nhiên không thể bỏ qua chức vô địch Champions League, Europa League và cả Europa Conference League nữa.

Pep Guardiola

Thử thách Football Manager này mang tên Pep Guardiola với sự nghiệp khởi đầu từ Barcelona B. Xây dựng lối chơi tấn công quyến rũ và giành mọi danh hiệu mà Pep đã sở hữu.

Nhiều người sẽ nghĩ: Quá đơn giản! Câu lạc bộ Pep chọn hoặc là rất nhiều tiền, hoặc có sẵn Messi. Nhưng chắc hẳn thực tế sẽ chứng minh nếu không có tài năng cầm quân thực sự thì không phải ai cũng làm được những gì Guardiola đã làm. Bởi trên thế giới đâu thiếu những đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh.

Sir Alex Ferguson

Thử thách Football Manager - Sir Alex Ferguson

Chạy Football Manager 2023 đến ngày 6 tháng 11 và chọn đội bóng đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng vào thời điểm đó. Công việc của bạn là cố gắng lặp lại những gì Sir Alex Ferguson đã làm được với Manchester United.

Đó là đưa Man United từ vị trí áp chót bảng xếp hạng (21/22) lên thứ 11 ở ngay mùa giải đầu tiên. Phần còn lại sau đó đã trở thành lịch sử. 26 năm cầm quân, 13 lần lên ngôi tại Ngoại hạng Anh cùng 38 danh hiệu lớn nhỏ. Trong đó có 2 chiếc cúp Champions League, 5 chiếc cúp FA.

Không hề đơn giản chút nào, phải không?

Nội dung tham khảo từ Out of Context Football Manager.

Bởi Trường Koo

Đơn giản là một người chơi Football Manager muốn chia sẻ niềm đam mê của mình tới nhiều người cùng sở thích.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.