6 tài năng trẻ phải mua ngay ngày làm việc đầu tiên trong FM17

Categorized as Mục tiêu chuyển nhượng
6 tài năng trẻ phải mua ngay ngày làm việc đầu tiên trong FM7

Có những bản hợp đồng cần phải có thời gian cân nhắc, tuy nhiên với 6 tài năng trẻ dưới đây bạn phải mua ngay trong ngày làm việc đầu tiên để đảm bảo khả năng chắc chắn có được chữ ký của họ trước khi họ ký hợp đồng chuyên nghiệp với câu lạc bộ hiện tại.

Dưới đây là 6 cái tên đầy triển vọng hiện mới chỉ ký hợp đồng cầu thủ trẻ (Youth Contract) mà bạn hoàn toàn có thể tiếp cận và tuyển mộ cho đội hình trong mơ của mình trong Football Manager 2017.

Nếu bạn quản lý một trong những câu lạc bộ dưới đây thì hãy nhanh tay giữ chân những tài năng trẻ này trước khi quá muộn.

Carlos Soler

Carlos Soler

Năm sinh: 1997 | Quốc tịch: Tây Ban Nha
Vị trí thi đấu: DMC/MC | Đội bóng hiện tại: Valencia

Một trong những tài năng trẻ phải mua và có thể dùng được ngay, Carlos Soler sẽ là lựa chọn tốt ở vị trí một tiền vệ kiến thiết lùi sâu. Điểm yếu cần cải thiện của cầu thủ này là ở chỉ số sức bền (Stamina: 9) và tốc độ (Pace: 8).

Kuki

Kuki

Năm sinh: 1998 | Quốc tịch: Tây Ban Nha
Vị trí thi đấu:  AMC/ST | Đội bóng hiện tại: Malaga

Một tài năng trẻ có thể thi đấu tốt ở cả vị trí tiền đạo và tiền vệ tấn công trung tâm, Kuki sở hữu tốc độ, khả năng di chuyển không bóng cùng với tầm nhìn tốt. Một trong những mục tiêu chuyển nhượng phải mua để xây dựng đội bóng của bạn trong tương lai gần.

Andrea Pinamonti

Andrea Pinamonti

Năm sinh: 1999 | Quốc tịch: Italia
Vị trí thi đấu: ST | Đội bóng hiện tại: Inter Milan

Khả năng di chuyển (Off The Ball), quyết đoán (Decisions) dứt điểm (Finishing) là những chỉ số nổi bật ở tiền đạo tiềm năng Andrea Pinamonti. Có thể nói đây Pinamonti thuộc mẫu tiền đạo hoàn thiện khi anh sở hữu đầy đủ những tố chất của một cây săn bàn đáng sợ từ thể chất, tốc độ cho đến kỹ thuật.

Một tiền đạo có thể dứt điểm tốt cả bằng chân lẫn không chiến và có đủ sự nhanh nhẹn để có mặt đúng thời điểm như thế này thật là một mục tiêu chuyển nhượng không thể bỏ qua.

Moise Kean

Moise Kean

Năm sinh: 2000 | Quốc tịch: Italia
Vị trí thi đấu: ST/AML | Đội bóng hiện tại: Juventus

Ngôi sao của đội trẻ Juventus đang háo hức được thi đấu ở đội hình chính và khẳng định anh không cảm thấy khó khăn khi chơi cùng những cầu thủ lớn tuổi hơn.

Mino Raiola, người đại diện của Moise Kean, cũng chính là người đại diện cho cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện nay, Paul Pogba khẳng định Moise Kean là cái tên đáng theo dõi trong năm 2017.

Brahim Diaz

Brahim Diaz

Năm sinh: 1999 | Quốc tịch: Tây Ban Nha
Vị trí thi đấu: AMC/MC | Đội bóng hiện tại: Man City

Được đánh giá là tài năng trẻ sáng giá nhất của học viện bóng đá Manchester City hiện tại, Diaz sở hữu kỹ thuật tuyệt vời và khả năng tận dụng khoảng trống hiệu quả. Brahim Diaz hứa hẹn sẽ là một ngôi sao trong thời gian không xa.

Florentino Luis

Florentino Luis

Năm sinh: 1999 | Quốc tịch: Bồ Đào Nha
Vị trí thi đấu: DMC| Đội bóng hiện tại: Benfica

Tầm nhìn tốt, xử lý tình huống tốt cộng với những chỉ số thể lực và tinh thần lý tưởng là tiền đề cho Florentino Luis trở thành một tiền vệ kiến thiết lùi sâu tài năng.

Để ký hợp đồng với Luis, bạn chỉ cần hứa sẽ cho tài năng trẻ này thi đấu một số trận ở các giải đấu cúp là được (Play in cup games).

Bởi Trường Koo

Đơn giản là một người chơi Football Manager muốn chia sẻ niềm đam mê của mình tới nhiều người cùng sở thích.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.