Football Manager 2020: Thông tin, đặt mua

Categorized as Football Manager 2020
Football Manager 2020

Như thường lệ, phiên bản mới nhất của Football Manager sẽ lên sóng vào khoảng đầu tháng 11. Football Manager 2020 có gì mới để thu hút người chơi? Bên dưới là 5 điểm mới khá hấp dẫn của phiên bản lần này!

Những điểm mới nổi bật của Football Manager 2020

Trung tâm đào tạo

Kiểm soát hoàn toàn các hoạt động của đội trẻ thông qua một trung tâm đào tạo toàn diện mới. Nuôi dưỡng các ngôi sao trẻ ngay từ khi họ đến câu lạc bộ và qua các giải đấu trẻ đến lúc họ sẵn sàng cho đội một.

Tầm nhìn câu lạc bộ

Xây dựng văn hóa đội bóng, làm việc với ban lãnh đạo để đạt được những mục tiêu đặt ra cho từng mùa giải để đưa câu lạc bộ đi lên. Tầm nhìn câu lạc bộ ảnh hưởng đến việc chuyển nhượng, phong cách thi đấu và cả những kỳ vọng về thành tích. Công việc của bạn là nâng tầm câu lạc bộ và tạo nên những dấu mốc quan trọng trong tầm nhìn nhiều năm.

Lộ trình phát triển cầu thủ

Một cách hoàn toàn mới để xác định vị trí của cầu thủ trong đội bóng. Xác định vai trò thi đấu hiện tại và tương lai của cầu thủ trong suốt thời hạn hợp đồng, định rõ lộ trình cầu thủ từ dự bị đến ngôi sao.

Nhân sự

Nhân sự đội bóng trong Football Manager 2020 sẽ trở nên thực tế và quan trọng hơn rất nhiều với những vai trò mới, bổ sung thêm nhiều tương tác với huấn luyện viên trưởng. Nhân sự tham gia nhiều hơn trên nhiều khía cạnh sẽ đưa trò chơi đến gần với cấu trúc của mỗi đội ngũ phía sau của mọi đội bóng ngoài đời thực.

Cải thiện đồ họa

Thiết kế lại hình ảnh của cầu thủ và huấn luyện viên, cải thiện chất lượng hình ảnh sân vận động, ánh sáng tạo nên trải nghiệm chân thực nhất và đẹp nhất từ trước đến nay.

Đặt trước Football Manager 2020

Chơi beta trước 2 tuần so với ngày phát hành dự kiến, tặng kèm một phiên bản Football Manager Touch dành cho PC là ưu đãi quen thuộc khi bạn đặt trước Football Manager.

Đặt trước Football Manager 2020 qua FMfoci, bạn còn được nhận ưu đãi chỉ 640.000₫ (770.000₫).

Hiện tại Steam đang có vấn đề về việc gửi game cho người khác, nên tạm thời mình không nhận đặt trước FM20. Mình đang liên hệ hỗ trợ Steam và sẽ thông báo lại với các bạn sau.

Bạn chỉ cần chuyển khoản tới tài khoản bên dưới, sau đó nhắn tin tới Football Manager FOCI để xác nhận.

Ngân hàng Techcombank
Số tài khoản: 19033320370015
Chủ tài khoản: Bùi Thanh Tâm
Chi nhánh Đà Nẵng
Nội dung chuyển khoản: FM20 + [tên facebook]

Bởi Trường Koo

Đơn giản là một người chơi Football Manager muốn chia sẻ niềm đam mê của mình tới nhiều người cùng sở thích.

2 bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.